TIN MỚI CẬP NHẬT

5 yếu tố giúp bất động sản Bình Dương bùng nổ trong năm 2021

Thị trường bất động sản Bình Dương đã bước vào giai đoạn chín muồi khi hội tụ đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” để bùng nổ mạnh trong giai đoạn 2020 - 2021.

6.000 tỷ đồng nâng cấp hạ tầng Thuận An trong 2 năm tới

6.000 tỷ đồng là tổng mức đầu tư nâng cấp và phát triển hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm như: Quốc lộ 13, vành đai 3, đường 743A, 743B, 743C tại Thuận An trong 2 năm tới

Bảng giá The Sol City

Thông tin về Bảng giá The Sol City được chính thức cập nhật từ chủ đầu tư

Houze Agent xây dựng mạng lưới phân phối dự án Astral City

Ngày 6/11, Công ty Cổ phần Houze Agent (thành viên của Houze Group) đã ký kết hợp tác cùng các đối tác uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường để phân phối Dự án Astral City, nhằm mang đến cho khách hàng lựa chọn lý tưởng để an cư và đầu tư.

Nhà phố The Sol City

Nhà phố The Sol City được thiết kế theo phong cách NEO CLASSIC

Ra mắt dự án The Sol City khu Tây quý IV-2020

Với sự tham gia của gần 2.500 chuyên gia tư vấn BĐS đến từ 14 đối tác phân phối chính thức dự án The Sol City, lễ mắt dự án đã diễn ra thành công trong không khí tưng bừng, sôi động.

Sức sống mới nhìn từ các đô thị vệ tinh của TP.HCM

Các đô thị vệ tinh của TP. HCM đang tiếp bước theo quỹ đạo thành công của nhiều quốc gia lớn trên thế giới, khi không chỉ tạo ra một bức tranh đô thị nhiều sắc màu, cộng hưởng giá trị cho đô thị lõi trung tâm, mà còn nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân đô thị.

The sol city triển khai thực tế dự án

Song song với chương trình bán hàng tốt, Dự án The Sol City cũng đang triển khai mạnh mẽ theo đúng cam kết với nhà đầu tư và quý khách hàng

Thông tin dự án nhà đất mới nhất hiện nay

16 tiết mục tham dự Bán kết Khu vực phía Bắc - Liên hoan Tiếng hát Người làm báo 2018

Triển khai xây dựng trục đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ lớn nhất Bình Dương

UBND tỉnh Bình Dương công bố quy hoạch trục quốc lộ 13 chạy từ trung tâm Lái Thiêu tới đường Nguyễn Văn Tiết thành đại lộ kinh tế, tài chính, dịch vụ của Bình Dương.